Căn hộ Lê Trực – Giải pháp thiết kế thi công nội thất thông minh - Luxfuni
Thông tin dự án

Căn hộ Lê Trực – Giải pháp thiết kế thi công nội thất thông minh

Diện tích: 145m2

Địa chỉ: 8B Lê Trực, Ba Đình, Hà Nội

Không thể phủ nhận phong cách Tân cổ điển được đánh giá cao bởi sự xa hoa bậc nhất, từ không gian rộng lớn, vật liệu cao cấp, đường nét tỉ mỉ, cầu kỳ, nhiều chi tiết mềm mại, uyển chuyển. Cũng bởi vậy mà nhiều gia chủ e ngại rằng điều này sẽ ảnh hưởng đến công năng sử dụng. Tuy nhiên, Với Luxfuni Tân cổ điển nhưng không có nghĩa là không thể tối ưu hóa công năng. Đây chính là lý do mà gia chủ tìm đến Luxfuni. Với công trình này chúng tôi sử dụng các giải pháp thông minh một cách toàn diện nhất!

Hành trình từ thiết kế thi công
đến hoàn thiện dự án này

Khảo sát – hiện trạng

Trăm nghe không bằng một thấy tức là trăm thấy không bằng vài giờ các kiến trúc sư cũng như kỹ sư xây dựng “thực chiến” và khảo sát công trình của bạn trước khi đi vào thi công

Họp concept trước khi lên thiết kế 3D

Cùng Luxfuni lên kế hoạch cho concept thiết kế nội thất sau khi đánh giá các tùy chọn khách hàng và nghiên cứu hiện trạng thực tế.

Trải nghiệm sản phẩm nội thất trước khi lên 3D

Lấy cảm nhận của người dùng là điều cốt lõi tạo nên giá trị sản phẩm. Luxfuni có showroom cực rộng trưng bày sản phẩm để khách hàng trải nghiệm thực tế trước cả khi lên thiết kế.

Sản phẩm thiết kế 3D

Mỗi căn nhà “đắt giá” đều có một giá trị cao về cảm xúc. Giá trị đó nằm ở tâm huyết mà Luxfuni đặt trong mỗi bản thiết kế, chỉnh chu đến từng chi tiết nhỏ trong sản phẩm dành cho khách hàng. Tối ưu cơ chế – Tối đa công năng sử dụng cũng là yếu tố chúng tôi rất lưu tâm!

 

Quá trình thi công

Luxfuni luôn giám sát tỉ mỉ từng chi tiết trong quá trình thi công để đạt được đúng tiêu chuẩn và theo đúng với thiết kế được đưa ra.

Quá trình sản xuất đồ rời nhập khẩu ở nước ngoài

Cùng trải nghiệm những sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc với nhà máy sản xuất tiêu chuẩn xuất Âu!
Những món đồ nội thất cao cấp đến từ các thương hiệu hàng đầu, những sản phẩm mà Luxfuni đem đến chắc chắn sẽ luôn làm bạn hài lòng với lựa chọn của mình.

 

Video quá trình thi công

Chắc hẳn, ai cũng đều thắc mắc rằng vì sao chúng ta phải cần tốn nhiều thời gian để hoàn chỉnh một căn nhà đến như vậy? Để làm rõ vấn đề này Luxfuni gửi đến bạn video về quy trình thi công để hoàn thiện một công trình.

Kết Quả Thực Tế Khi Hoàn Thành

Căn hộ Lê Trực còn được sử dụng hệ thống điện thông minh tích hợp toàn diện. Mọi thao tác trong nhà đến từ những cái chạm nhẹ. Tất cả các hệ thống thắp sáng, rèm cửa, thiết bị điện tử,… đều có thể dễ dàng thao tác gói gọn trên chiếc smart phone. Ngoài tối đa hóa công năng sử dụng, căn hộ view “Triệu đô” sở hữu nội thất nhập khẩu cao cấp với bề mặt veneer óc chó – công nghệ sơn Piano, da nappa, pha lê K9, inox 304, hay nổi bật hơn cả với đá bếp và mặt bàn ăn đồng bộ từ một phiến đá Carrara nhập khẩu nguyên tấm!

Hình ảnh trước và sau khi thi công

Kết quả hoàn thiện

Mời bạn trải nghiệm thành quả của chúng tôi sau nửa năm triển khai.
Dự án có thể nói là tâm huyết của toàn bộ đội ngũ nhân sự Luxfuni

Bạn cần thiết kế theo phong cách này hoặc cần cần Luxfuni sáng tạo cùng cho công trình của bạn. Liên hệ với Luxfuni để nhận được những giá trị tốt nhất

    YÊU CẦU TƯ VẤN THIẾT KẾ

    0