Chính sách bảo mật thông tin - Luxfuni

Chính sách bảo mật thông tin

Thiêt Kế Thi Công Nội Thất Nhập Khẩu LuxFuni xin được gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến Quý khách hàng đã luôn tin dùng và lựa chọn sản phẩm đến từ thương hiệu LuxFuni. LuxFuni.vn cam kết bảo mật an toàn tuyệt đối với thông tin khách hàng cung cấp theo các nguyên tắc bảo mật sau đây:

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân khách hàng thu thập được sẽ chỉ được lưu hành nội bộ trong công ty với mục đích:

– Tư vấn và cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm.

– Xử lý đơn hàng: tiến hành gọi điện/ nhắn tin xác nhận việc đặt hàng, thông báo về tình trạng và hẹn thời gian giao hàng, hoặc trường hợp hủy đơn hàng (nếu có).

– Chăm sóc hậu mãi khách hàng: bảo hành, bảo trì sản phẩm, thu nhận những ý kiến phản hồi khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ nhân viên.

– Giới thiệu sản phẩm mới, chương trình khuyến mại và các chương trình sự kiến tới.

2. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân

– Chúng tôi thu nhập nhiều thông tin khác nhau của Quý khách hàng khi đặt hàng trực tiếp hoặc tham gia bình luận sản phẩm trên website LuxFuni.vn bao gồm: họ và tên, số điện thoại liên lạc, email, địa chỉ nhận hàng,… Việc này đảm bảo LuxFuni phục vụ Quý khách tận tình và tốt hơn.

– Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. LuxFuni.vn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

– Dữ liệu cá nhân khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ từ người dùng hoặc khách hàng có thể đăng nhập trực tiếp vào tài khoản đã đăng ký trên website và hủy bỏ.

– Còn lại, mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng được lưu trữ và bảo mật trên trang chủ của LuxFuni.vn

4. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

– LuxFuni cam kết bảo mật tuyết đối, không chia sẻ thông tin của Quý khách hàng với bên thứ 3 cũng như những mục đích kinh doanh trục lợi bất chính nào khác.

Qua chính sách bảo mật thông tin này, LuxFuni muôn Quý khách hiểu được về việc chúng tôi thu thập thông tin, mục đích sử dụng cũng như việc đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng.
Cảm ơn Quý khách đã luôn đồng hành và tin dùng sản phẩm.

0