Thi công nội thất trọn gói - Luxfuni

Thi công nội thất trọn gói

Luxfuni – thi công nội thất nhập khẩu đẳng cấp, chất lượng. Chúng tôi đồng hành xuyên suốt cùng bạn để dựng xây mái ấm thân yêu và hình thành chất lượng cuộc sống của gia đình bạn.Quan tâm tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất Luxfuni hiện thực hóa một cách hoàn hảo không gian sống tinh tế, sang trọng và xa hoa mà bạn hằng mong ước.

Thi công nội thất nhập khẩu

Thi công nội thất nhập khẩu được hiểu là các hạng mục thi công, thiết kế nội thất mà sử dụng các vật liệu và đồ nội thất được nhập khẩu từ nước ngoài, không sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc nội địa tại các xưởng để thi công.

Những ưu điểm vượt trội bạn chỉ tìm thấy ở thi công nội thất nhập khẩu của Luxfuni:

Vật liệu trang trí cao cấp

Thi công nội thất trọn gói
“Mỗi vật liệu trang trí là một mảnh ghép để tạo nên tổng thể không gian nội thất sang trọng, đẳng cấp”

Quan tâm tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất, chúng tôi quan niệm: “Mỗi vật liệu trang trí là một mảnh ghép để tạo nên tổng thể không gian nội thất sang trọng, đẳng cấp”. Vì vậy, Luxfuni nhập khẩu chúng từ những công ty uy tín hàng đầu châu Âu, để mang đến chất lượng tuyệt hảo cho mọi công trình nội thất của quý khách hàng.

Nội thất nhập khẩu đồ rời đa dạng về mẫu mã cùng hệ thống hỗ trợ kỹ thuật cao cấp

Với sự đa dạng và phong phú về chủng loại và mẫu mã sản phẩm hơn hẳn các đơn vị nội địa, bạn sẽ không bao giờ phải thỏa hiệp và từ bỏ mong muốn của mình. Bạn sẽ luôn có được sản phẩm nội thất mà mình mong muốn khi đến với chúng tôi. Các sản phẩm nội thất cao cấp được tạo nên từ chất liệu tuyệt hảo, ý tưởng sáng tạo, tay nghề thượng hạng và hệ thống hỗ trợ kĩ thuật tiên tiến chắc chắn sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng.

Chú trọng sức khỏe

Bên cạnh chất lượng và tính thẩm mỹ, an toàn với sức khỏe cũng là một yếu tố không thể bỏ qua khi lựa chọn các sản phẩm nội thất. Các sản phẩm tại Luxfuni đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của châu Âu: CPED, Cped (các doanh nghiệp uy tín), CE – Conformite Europeene (Chứng nhận đạt tiêu chuẩn xuất Châu Âu ……đủ tiêu chuẩn xuất thị trường Châu Âu (hộ chiếu hàng hóa xuất Âu), EPA- united States Environmental Protection (chứng nhận của cục bảo vệ mội sinh Hoa Kỳ),… Nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng.

Trải nghiệm phong cách châu Âu

Thi công nội thất nhập khẩu cao cấp
Trải nghiệm phong cách châu Âu sang trọng, tinh tế ngay tại ngôi nhà thân yêu của bạn

Các phong cách thiết kế nội thất châu Âu (Scandinavian, Modern, phong cách Pháp, phong cách Italia,…) đang cực kì thịnh hành hiện nay. Những vật liệu trang trí và sản phẩm nội thất đến từ châu Âu của chúng tôi là mảnh ghép hoàn hảo để hiện thực hóa bản thiết kế nội thất mang hơi thở châu Âu hoa lệ của bạn. Trải nghiệm phong cách châu Âu sang trọng, tinh tế ngay tại ngôi nhà thân yêu.

Đồng hành xuyên suốt cùng khách hàng

Hoàn thiện nội thất cho căn nhà là một việc quan trọng và khó khăn. Thấu hiểu và sẻ chia với những nỗi lo lắng, vất vả của bạn, chúng tôi cam kết đồng hành cùng bạn từ những ý tưởng ban đầu, bản thiết kế cho đến khi mọi thứ được hiện thực hóa trọn vẹn.

Thiết kế nội thất trọn gói
Chúng tôi đồng hành xuyên suốt cùng khách hàng

Một trong những vấn đề còn tồn tại trong thiết kế và thi công nội thất tại Việt Nam đó là: Những bản thiết kế hoàn hảo chỉ nằm lại trên trang giấy. Những ý tưởng thiết kế sáng tạo, tối ưu về tính thẩm mỹ và công năng, phù hợp với sở thích của gia chủ nhưng không thể hiện thực hóa hoàn toàn vì thiếu vật liệu và đồ nội thất phù hợp.

Chúng tôi có sẵn đa dạng các sản phẩm và vật liệu để đưa vào bản thiết kế. Sau đó, sản phẩm sẽ được đặt sản xuất để phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Khách hàng được trải nghiệm thực tế tại showroom

Thi công nội thất nhập khẩu cao cấp
Khách hàng có thể trải nghiệm thực tế tại showroom

Thấu hiểu mong muốn được cảm nhận chân thực không gian nội thất tương lai, trải nghiệm thực tế các sản phẩm của khách hàng; Chúng tôi không sử dụng cách tiếp cận truyền thống như các đơn vị khác, khi các sản phẩm nhập khẩu chỉ được thể hiện trên bản vẽ (bản thiết kế). Với Luxfuni, khách hàng sẽ được tận mắt nhìn thấy sản phẩm có thật tại showroom, chạm và trải nghiệm sự tiện ích của chúng.

Thi công nội thất nhập khẩu sang trọng
Bạn có thể tận mắt quan sát, chạm tay và dùng thử những đồ nội thất nhập khẩu tại showroom

Đặc biệt, hệ thống showroom trưng bày sản phẩm theo concept, phân chia theo từng phong cách thiết kế, cùng với đó là sự diễn giải và đồng nhất hóa từ khâu tư vấn, thiết kế cho tới thi công. Nhờ vậy mà khách hàng tận hưởng và cảm nhận về phong cách nội thất mà mình đang theo đuổi và tìm ra phương án thiết kế, thi công phù hợp nhất.

Hiện thực hóa cực kì tinh xảo

Thi công nội thất trọn gói sang trọng
Chúng tôi cam kết sử dụng những vật liệu tinh xảo, cao cấp nhất.

Sự sang trọng, tinh tế được tạo nên từ những chi tiết nhỏ nhất. Chúng tôi sử dụng những vật liệu tinh xảo, cao cấp nhất để hoàn thiện ngôi nhà trong mơ của bạn. Các sản phẩm nội thất cũng được gia cố bề mặt tỉ mỉ với những kĩ thuật hiện đại, tiên tiến: Sơn PU, sơn tĩnh điện… để gia tăng độ bền và tạo nên vẻ đẹp vượt trội.

Với kinh nghiệm thiết kế, thi công nội thất nhập khẩu, Luxfuni chắc chắn sẽ hiện thực hóa một cách hoàn hảo không gian tổ ấm sang trọng, tinh tế bạn hằng mơ ước!

0